แบบบ้านสวยสวย 3 ชั้น

แบบบ้านสวย 3 ชั้น

แบบบ้านสวยสวย 3 ชั้น หลังนี้ที่กำลังจะก่อสร้าง  เป็นบ้านสวยสวย 3 ชั้น สร้างที่ เขตทุ่งครุ กทม. บนพื้น ที่ 2 งาน ลักษณะเป็นอาคารแบบสไตล์ ออกดิบๆ เป็น สไตล์โมเดิน์นลอฟท์ บ้านปูนเปลือยขัดมัน บ้านสวยสวยหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยรวม 500 ตรม. โครงสร้างบ้านสวยสวยหลังนี้ เป็นคอนกรีตเสริมเหล็กระบบคานพื้น โครงสร้างหลังคาเป็นสไตล์เพิงหมาแหงนมุง เมทัลชีท
ติดฉนวนกันความร้อน และกันเสียง พื้นที่ชั้นหนึ่งเปิดโล่ง เพดานสูง 5 เมตร เป็น double  space มีชั้นลอย ประมาณ 50 ตรม ไว้ ทำห้องเก็บของ ส่วนชั้นสองมีพื้นที่ประมาณ 150 ตารางเมตร
มีห้องนอน 3 ห้อง มีห้องโถง และห้องรับประทานอาหาร ชั้น 2 เป็นพื้นที่ส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ส่วนชั้น 3 เป็น พื้นที่ส่วนตัวของเจ้าของบ้าน โดยมีมาสเตอร์ เบสรูม อยู่ชั้นนี้ มีฟังชั่นการใช้งานอย่างครบวงจร ในพื้นที่ชั้นนี้ ห้องน้ำก็กว้างขวางมากๆ  พื้นที่ บ้านสวยสวย หลังนี้ ใช้เวลาการก่อสร้างประมาณ 7 เดือน บ้านหลังนี้มีพื้นที่จัดสวนด้านหลังอีก หลายตารางเมตร มีพื้นที่ จอดรถ
และมีถนนสามารถวนขับเข้าบ้านได้กว้างขวางเลยทีเดียว  โครงสร้างบ้าน หลังนี้ เป็น โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กทั้งหลัง เป็นระบบเสาคานพื้นหล่อในที่ผสมกับแผ่นพื้นสำเร็จรูป
เสาเข็มจะเป็นเสาเข็มเจาะขนาด 0.35 เมตร ซึ่งมีพื้นที่หลังบ้านติดกับหมู่บ้านพักอาศัย  เลยเลือกเข็มเจาะแห้งซึ่งจะไม่ส่งผลต่อการกระทบกระเทือนของบ้านเรือนข้างๆ บ้านสวยสวยหลังนี้
มีแผนจะแล้วเสร็จ ในปลายๆปีนี้ เดียวทีมงาน บ้านสวยสวย จะขอมารีวิว บ้านสวยสวยหลังนี้ ในโอกาสต่อไป

บ้านสวยสวย 3 ชั้น
แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์นลอฟท์
บ้านสวยสวย 3 ชั้น
บ้านสวยสวย 3 ชั้น
บ้านสวยสวย 3 ชั้น
บ้านสวยสวย 3 ชั้น
บ้านสวยสวย 3 ชั้น
บ้านสวยสวย 3 ชั้น
บ้านสวยสวย 3 ชั้น
บ้านสวยสวย 3 ชั้น

 

บ้านสวย 3 ชั้น .
บ้านสวย 3 ชั้น .

#ออกแบบพร้อมก่อสร้าง
#รับก่อสร้างบ้าน
#ก่อสร้างหอพัก
#ก่อสร้างอพาร์ทเม้นท์
#ทีริชคอนสทรัคชั่น
ติดต่อขอดูผลงานก่อสร้างได้ที่
โทร 081-493-5452 ,02 988 5559
line ID : @TRICH
https://lin.ee/5qzkLAR
หรือติดตามเยี่ยมชมแบบบ้านสวยได้ที่
https://www.xn--q3cbzaxbsc1ezm.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *